Kim Phát - Kinh doanh vàng, Cầm vàng lãi suất thấp

Trang sức ngọc trai mang đến vận may cho chủ nhân

Sự xa hoa của trang sức ngọc trai không chỉ bởi vẻ ngoài lấp lánh của nó mà còn quyến rũ người ta bởi những điềm lành trong giá trị tâm linh. 

Hãy cùng Kim Phát khám phá toàn bộ ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà ngọc trai mang lại trong bài viết dưới đây.

Trang sức ngọc trai mang lại năng lượng tích cực

Nền văn hóa phương Đông tin rằng một số loại đá quý có khả năng tạo ra năng lượng và quyền lực, đặc biệt là ngọc trai. Ngọc trai phong thủy khai sáng tâm trí người đeo, thu hút dương khí và tinh hoa nhật nguyệt xung quanh, giúp họ cảm nhận sức sống vô tận của trời đất và cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả.

Vẻ đẹp trang sức ngọc trai
Vẻ đẹp trang sức ngọc trai

 

Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều chuyên gia kim hoàn lẫn thầy thuốc phong thủy đều khuyến cáo đeo ngọc trai như một nguồn bổ sung canxi gián tiếp cho cơ thể. 

Mang may mắn cho chủ nhân

Hầu hết ngọc trai đều tồn tại ở dạng hình tròn (trụ) dù chúng không hề chịu bất kỳ sự tác động nào của con người. Đây chính là điểm hội tụ tinh hoa của tứ trụ trong ngũ hành với những ý nghĩa phong thủy cực kì tốt lành.

Vì vậy đeo ngọc trai là cách để tăng cường sức sống sinh mệnh, tận hưởng phúc đức tổ tiên, thu tài đón vận. Đặc biệt, ngọc trai còn có thể mang lại phúc phần cho người thân trong gia đình bạn.

Phong thủy của trang sức ngọc trai

Theo quan niệm của người phương Đông, ngọc trai được tạo ra từ cơ thể loài trai sống, hấp thụ tinh hoa của đại dương.

Hình dạng tròn đều của ngọc trai cũng được xem là biểu tượng của sự hội tụ tứ trụ trong ngũ hành, với ý niệm mang lại sự may mắn, bình yên. Vì vậy, ngọc trai trang sức sẽ mang đến những điều tốt lành, giúp hóa giải những vận xui cho người sử dụng nó.

Lựa chọn màu của ngọc trai sao cho hợp mệnh để ngọc trai có thể phát huy hết ý nghĩa mang đến những điều tốt lành của mình

Người thuộc mệnh Kim: Người mệnh này nên đeo màu vàng hoặc nâu. Bởi đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kim, ngoài ra có thể lựa chọn thêm màu trắng, màu bạc là những màu tương hợp.

Người  thuộc mệnh Mộc:  Người mệnh này nên đeo trang sức ngọc trai màu đen, xanh đen.

Người thuộc mệnh Thủy: Vì Kim sinh Thủy được hiểu là Kim hỗ trợ và nâng đỡ cho Thủy,vì vậy nếu thuộc mệnh Thủy thì tốt nhất bạn nên chọn ngọc trai trắng, có thể chọn ngọc trai xanh đen là màu tương hợp.

Người thuộc mệnh Hỏa: phù hợp nhất là ngọc trai màu tím ngoài ra bạn có thể chọn đeo ngọc trai trắng, trắng hồng vì người mệnh Hỏa chế ngự được màu trắng.

Người thuộc mệnh Thổ: Bạn có thể chọn đeo ngọc trai màu phớt hồng hoặc màu vàng để tránh rủi ro và bất trắc.

Tin rằng những tiết lộ về bí ẩn về ngọc trai phong thủy như trên sẽ giúp cho phái đẹp lựa chọn cho mình một bộ trang sức ngọc trai phù hợp phong cách và hoàn cảnh xuất hiện, giúp bạn thêm niềm tin, gia tăng may mắn, điều tốt lành trong công việc, gia đình và cuộc sống.

Nếu bạn cần tìm một món trang sức ngọc trai phong thủy, thì đừng ngại ngần mà liên lạc cho Kim Phát, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ý nghĩa.

Xem nhanh

Bài viết nổi bật