Kim Phát - Kinh doanh vàng, Cầm vàng lãi suất thấp

Trải nghiệm dịch vụ tại tiệm vàng Kim Phát

Dịch vụ tại tiệm vàng Kim Phát không ngừng cải thiện sau hơn 30 năm hình thành và phát triển. Vậy đâu là những trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng khi đến mua vàng bạc đá quý tại Kim Phát.

Cam kết chất lượng vàng

Đây có lẽ là yếu tố làm nên tên tuổi của Kim Phát trong mắt khách hàng suốt thời gian qua. Những sản phẩm từ đội ngũ Kim Phát chế tác ra không những đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, mà chất lượng vàng luôn được đảm bảo trong từng mẫu thiết kế.

Việc sở hữu đội ngũ chế tác nhiều kinh nghiệm cũng những trang thiết bị tiên tiến, giúp dễ dàng đánh giá được chất lượng vàng trong thừng thiết kế.

Chế tác trang sức theo yêu cầu

Xu hướng ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng ngày càng khắt khe. Giờ đây trang sức không những phải đáp ứng được chất lượng còn phải đẹp và đúng GU khách.

Chế tác trang sức
Chế tác trang sức

Hiểu điều đó, Kim Phát luôn không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề của nhân viên để luôn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của quý khách.

Các sản phẩm trao đến tay khách hàng phải luôn làm hài lòng khách.

Chính sách mua hàng và hậu mãi

Kim Phát luôn đảm bảo các sản phẩm của họ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của vàng trước khi đưa đến tay người dùng. Kim Phát luôn có các chương trình ưu đãi và hậu mãi đặc biệt để phục vụ tốt nhất.

Hàng hóa được thu vào bán ra với giá đúng nhất thị trường. Kèm theo đó là giấy tờ rõ ràng minh bạch tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn.

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Tại sao nên mua vàng tại Kim Phát

Giữa rất nhiều những lựa chọn khác nhau, quý khách hàng vẫn tin cậy tìm tới hệ thống showroom của Trang sức Kim Phát trên toàn quốc để mua sắm cho mình và người thân những sản phẩm trang sức ưng ý.

Phương châm về giá trị sản phẩm – dịch vụ cốt lõi được xem như kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động sản xuất, kinh doanh của Kim Phát.

Beauty – Vì cái đẹp

Sự nỗ lực không ngừng của Kim Phát để tạo ra các sản phẩm trang sức không ngoài mục đích hướng tới cái đẹp và vì cái đẹp.

Long lasting – Giá trị bền lâu

Sản phẩm trang sức Kim Phát dành tặng cho quý khách hàng có giá trị trường tồn với thời gian không chỉ nhờ vào chất liệu vĩnh cửu mà còn bởi kiểu dáng tinh tế. 

Điều đó thật dễ hình dung khi sản phẩm của chúng tôi được khách hàng bảo quản cẩn thận cho cả thế hệ sau như một món quà ý nghĩa.

Giấy tờ rõ ràng khi mua bán
Giấy tờ rõ ràng khi mua bán

Unique: Khác biệt

Những sản phẩm bạn đã cất công lựa chọn tại Kim Phát sẽ không thể trộn lẫn với các nhãn hàng khác. Điểm khác biệt và độc đáo trong thiết kế của chúng tôi giúp bạn sở hữu được những sản phẩm riêng có.

 

Kim Phát chân thành cảm ơn những sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của chúng tôi. Mỗi sự góp ý của quý khách hàng chính là động lực để Kim Phát phấn đấu hơn nữa trong chặng đường chinh phục sự hài lòng của quý khách.

 

Xem nhanh

Bài viết nổi bật