Kim Phát - Kinh doanh vàng, Cầm vàng lãi suất thấp

05 lý do bạn nên lựa chọn Kim Phát

Lựa chọn Kim Phát – nơi bạn có thể tìm thấy những món đồ trang sức thời thượng, đa dạng mẫu mã với những thiết kế từ tinh tế đến độc đáo đem đến vẻ đẹp cho cả phái đẹp và phái mạnh. 

Kim Phát đã và đang không ngừng phát triển trở thành thiên đường trang sức của mọi người, mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và cùng bạn thể hiện cá tính riêng biệt qua những món đồ trang sức 

Sản phẩm khác biệt

Những sản phẩm tại Kim Phát luôn có nét riêng độc đáo trong thiết kế. Có thể nói mỗi khách hàng đều sở hữu những sản phẩm độc nhất.

Những sản phẩm bạn đã cất công lựa chọn tại Kim Phát sẽ không thể trộn lẫn với các nhãn hàng khác. Điểm khác biệt và độc đáo trong thiết kế của chúng tôi giúp bạn sở hữu được những sản phẩm riêng có.

Dịch vụ tiệm vàng Kim Phát
Dịch vụ tiệm vàng Kim Phát

Chất lượng tương xứng

Kim Phát luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu vì giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống. Phương châm về GIÁ TRỊ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỐT LÕI được xem như sợi chỉ đỏ xuyên suốt hoạt động sản xuất, kinh doanh của Kim Phát.

Sự nỗ lực không ngừng của Kim Phát để tạo ra các sản phẩm trang sức không ngoài mục đích hướng tới cái đẹp và vì cái đẹp.

Sản phẩm trang sức Kim Phát dành tặng cho quý khách hàng có giá trị trường tồn với thời gian không chỉ nhờ vào chất liệu vĩnh cửu mà còn bởi kiểu dáng tinh tế. 

Điều đó thật dễ hình dung khi sản phẩm của chúng tôi được khách hàng bảo quản cẩn thận cho cả thế hệ sau như một món quà ý nghĩa.

Dịch vụ đa dạng

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Ngày nay, ngoài dịch vụ chế tác trang sức. Kim Phát còn mở rộng sang các dịch vụ như: mua bán trang sức, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ thu đổi sản phẩm. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Chế độ bảo hành tại Kim Phát

Kim Phát luôn hỗ trợ quý khách hàng. Mỗi sản phẩm bán ra đều có được chế độ bảo hành hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách 1 đổi 1 cho các dòng sản phẩm đặc thù.

Chế độ bảo hành tốt
Chế độ bảo hành tốt

Trên là các lý do mà khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Kim Phát trong suốt 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý. 

Kim Phát chân thành cảm ơn những sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của chúng tôi. 

Mỗi sự góp ý của quý khách hàng chính là động lực để Kim Phát phấn đấu hơn nữa trong chặng đường chinh phục sự hài lòng của quý khách.

Xem nhanh

Bài viết nổi bật